VietNamese   English   France  

Du lịch nước ngoài Du lịch trong nước

  Địa danh
 
(USD)
  Ngày khởi hành:
 

TRA CỨU BOOKING   TÌM TOUR   THẮNG CẢNH
TUYỂN DỤNG

LIÊN HỆ

    TRANG CHỦ      GIỚI THIỆU      DU LỊCH TRONG NƯỚC      DU LỊCH NƯỚC NGOÀI      XT THƯƠNG MẠI      VẬN CHUYỂN      KHÁCH SẠN
  Nhật kư Phương Đông
  Tin tức du lịch
  Sự kiện du lịch
  Non nước Việt Nam
  Văn hoá ẩm thực
  Khuyến mại trong tháng

 

Hội chợ triển lăm xe hơi quốc tế Bắc Mỹ 2008 tại Detroit

Các nhà chế tạo xe hơi trên thế giới sẽ tề tựu về thành phố Detroit của Hoa Kỳ trong tuần này để giới thiệu các kiểu xe mới nhất của họ, đồng thời tŕnh bày các kỹ thuật của các loại xe mà họ sẽ bán ra trên thị trường, và các kế hoạch chế tạo xe trong tương lai.

Hôm thứ Hai, các giới chức trong công ty xe hơi Toyota nói rằng họ dự trù sẽ cho thử nghiệm hàng trăm chiếc xe hơi điện có thể nạp điện bằng cách cắm giây vào ổ điện ở trong nhà.
 
Hăng xe General Motors của Mỹ cũng đang làm việc cho một kế hoạch tương tự, và hai công ty này hy vọng rằng sẽ có thể tung ra thị trường một số xe thuộc loại này vào năm 2010.

Hăng Toyota đă bán ra thị trường loại xe vận hành bằng điện được gọi là xe lai tạo, nghĩa là các b́nh điện có thể được nạp điện bằng một động cơ chạy bằng xăng, giúp cho xe ít hao xăng hơn.

Hăng Toyota cũng đang có những nỗ lực nhằm cải thiện các b́nh điện này để giúp các loại xe lai tạo cắm vào ổ điện trong nhà trở nên tiện dụng hơn.CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Danh mục hội trợ, triễn lăm tại nước ngoài năm 2008

    PHUONG DONG TRAVEL, JSC

    Add: 266 Đường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.

             Tel: (84-4)3 5729 129 / 3533 4166    Fax: (84-4)3 5729 144.

    Email: dulichphuongdonghn@gmail.com          HotLine: 0913.074.407.

License: 0712/TCDL-GP LHQT