VietNamese   English   France  

Du lịch nước ngoài Du lịch trong nước

  Địa danh
 
(USD)
  Ngày khởi hành:
 

TRA CỨU BOOKING   TÌM TOUR   THẮNG CẢNH
TUYỂN DỤNG

LIÊN HỆ

    TRANG CHỦ      GIỚI THIỆU      DU LỊCH TRONG NƯỚC      DU LỊCH NƯỚC NGOÀI      XT THƯƠNG MẠI      VẬN CHUYỂN      KHÁCH SẠN
  Nhật kư Phương Đông
  Tin tức du lịch
  Sự kiện du lịch
  Non nước Việt Nam
  Văn hoá ẩm thực
  Khuyến mại trong tháng

 

Triển lăm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 17

Các mặt hàng được trưng bày, giới thiệu trong triển lăm

là những sản phẩm, thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất của Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực y học, dược học như thiết bị pḥng thí nghiệm, nguyên liệu, hóa dược, thiết bị vật lư trị liệu, thiết bị xử lư chất thải, thiết bị đóng gói, bao b́ dược phẩm.

Triển lăm quốc tế chuyên ngành y dược (Vietnam Medi - Pharm 2010) lần thứ 17 sẽ diễn ra từ ngày 12-15/5, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt-Xô, Hà Nội.

Tại cuộc họp báo ngày 5/5, Ban tổ chức cho biết triển lăm sẽ có gần 350 gian hàng của 200 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thuốc và trang thiết bị y tế trong và ngoài nước đến từ nhiều quốc gia và vùng lănh thổ trên thế giới đăng kư tham dự.

Năm nay, bên cạnh các hoạt động trưng bày giới thiệu sản phẩm, triểm lăm c̣n tổ chức khám bệnh miễn phí, hội thảo chuyên đề như thực trạng và giải pháp tăng cường hiệu quả đầu tư hoạt động khám chữa bệnh và sản xuất kinh doanh thuốc, trang thiết bị y tế Việt Nam; ứng dụng công nghệ số trong chẩn đoán h́nh ảnh và hệ thống thu thập h́nh ảnh và truyền thông (PACS) trong bệnh viện.

Các mặt hàng được trưng bày, giới thiệu trong triển lăm là những sản phẩm, thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất của Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực y học, dược học như thiết bị pḥng thí nghiệm, nguyên liệu, hóa dược, thiết bị vật lư trị liệu, thiết bị xử lư chất thải, thiết bị đóng gói, bao b́ dược phẩm.

Khu gian hàng trong nước được chia thành hai khu chính là khu trưng bày dược phẩm, sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng…. Và khu trưng bày sản phẩm, trang thiết bị, máy móc.

Khu gian hàng nước ngoài được chia theo từng quốc gia và vùng lănh thổ./.

                                                   Theo www.ktdt.com.vnCÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Hội chợ triển lăm xe hơi quốc tế Bắc Mỹ 2008 tại Detroit
Danh mục hội trợ, triễn lăm tại nước ngoài năm 2008

    PHUONG DONG TRAVEL, JSC

    Add: 266 Đường Giáp Bát - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.

             Tel: (84-4)3 5729 129 / 3533 4166    Fax: (84-4)3 5729 144.

    Email: dulichphuongdonghn@gmail.com          HotLine: 0913.074.407.

License: 0712/TCDL-GP LHQT